Kinh nghiệm cách chọn mua vợt bóng bàn để phù hợp với cách chơi nhất

Trong bóng bàn xác định lối đánh của mình để lựa chọn cốt vợt bóng bàn phù hợp. Tham khảo giá thành của các bộ phận tạo thành cây vợt cũng như loại vợt dán sẵn từ nhiều trang web, người quen để nắm rõ giá chuẩn nhất. Tìm đến các cửa hàng thể thao có uy tín, tiếng tăm để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý, đảm bảo chất lượng tốt.

Đọc thêm

GAI DÀI LÀ GÌ ?

Theo Liên đoàn Bóng bàn Thế giới (ITTF), gai được phân chia thành hai loại: Gai Dài (Long); và Gai Ko Dài (Out). Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia và nhiều Diễn đàn BB người ta lại phân chi tiết Gai Ko Dài ra thành hai loại: Gai Ngắn (Short); và Gai Trung (Medium).

Quay lại chủ đề, thì GAI DÀI - trong danh sách chấp thuận gai của ITTF - được xác định khi tỷ số của chiều dài gai chia cho đường kính gai lớn hơn 0.9 và không được vượt quá 1.1.

Đọc thêm

Cách lựa chọn bàn bóng bàn

Bóng bàn là một trong những môn thể thao rèn luyện sức khỏe dẻo dai,tạo tính kiên trì cho người tâp. Người chơi môn thể thao này thường xuyên sẽ nhận thấy sự thay đổi của cơ thể trong môt thời gian ngắn. Để duy trì cảm hứng chơi môn thể thao này yếu tố quan trọng nhất là  phải lựa chọn được bàn bóng bàn và vơt phù hợp với bạn.

Đọc thêm