0 sản phẩm

QUẢ BÓNG BÀN THI ĐẤU 3 SAO KAMITO 2022

  • Mã sản phẩm: QUA115454
  • Tình trạng: Còn trong kho
130,000đ

QUẢ BÓNG BÀN THI ĐẤU 3 SAO KAMITO 2022: NÂNG CẤP TOÀN DIỆN – ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
Sau thành công của quả bóng bàn thi đấu 3 sao thế hệ đầu tiên, Kamito đã liên tục cập nhật, lắng nghe người chơi, từ đó cho ra mắt phiên bản bóng thi đấu hoàn toàn mới, nâng cấp toàn diện cả hình thức và chất lượng, đặc biệt là đạt chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn Thế Giới ITTF.
???? Quả bóng bàn thi đấu 3 sao Kamito 2022 có gì đặc biệt?
Đầu tiên về hộp sản phẩm đã được thiết kế mới hoàn toàn với tông màu đỏ chủ đạo kết hợp với những họa tiết hiện đại, mang tới một thiết kế ấn tượng, hợp xu thế. Bên cạnh đó, hộp vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn sức chứa 6 quả, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
Bóng được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu va đập tốt hơn và ít chịu tác động bởi nhiệt độ, hóa chất từ đó nâng cao độ bền của quả bóng so với các quả bóng làm từ chất liệu khác.
Bề mặt của bóng được xử lý kĩ lưỡng, chỉn chu, có độ bám tốt và tăng cường khả năng chống mài mòn. Bên cạnh đó phần thông tin trên bóng được hiệu chỉnh lại đầy tinh tế, rõ ràng.
Vượt qua quy trình kiểm định, bóng thi đấu 3 sao Kamito 2022 đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn Thế Giới ITTF, đủ điều kiện sử dụng ở mọi giải đấu trong nước và quốc tế. Với chất lượng vươn tầm Thế Giới đạt chuẩn ITTF, Kamito tin rằng bóng thi đấu 3 sao 2022 sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu tập luyện và thi đấu của người chơi từ chuyên nghiệp tới phong trào.
Giá 130k/ 1 hộp 6 quả
Lh: 0975253336
Xem nhiều mặt hàng tại web: thieuuybongban.com


Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt