0 sản phẩm

Gai Sauer & Troger Schmerz

  • Mã sản phẩm: GAI084059
  • Tình trạng: Còn trong kho
690,000đ
Giá sau Thuế: 690,000đ

Gai Sauer & Troger Schmerz đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi bóng bàn trên khắp thế giới.
Với các tính năng vượt trội và thiết kế cắt lỗ độc đáo, mặt vợt bóng bàn Gai Sauer & Troger Schmerz đem lại khả năng kiểm soát bóng tốt hơn, đồng thời giúp người chơi tạo ra những cú đánh mạnh và chính xác hơn.
Đặc điểm của mặt vợt bóng bàn Gai Sauer & Troger Schmerz
Mặt vợt bóng bàn Gai Sauer & Troger Schmerz có những tính năng vượt trội sau:
1. Thiết kế lỗ độc đáo
Các lỗ cắt ở trên mặt vợt giúp giảm trọng lượng của vợt, đồng thời giảm thiểu sự ma sát giữa bóng và mặt vợt, tăng cường hiệu suất và tạo sự ổn định trong quá trình chơi.
2. Độ bám tốt
Với lớp phủ đặc biệt, mặt vợt bóng bàn Gai Sauer & Troger Schmerz giúp tăng cường độ bám trên bóng, giúp người chơi có thể tạo ra các cú đánh mạnh và chính xác hơn.
3. Tốc độ cao
Mặt vợt bóng bàn Gai Sauer & Troger Schmerz có tốc độ nhanh hơn so với các mặt vợt thông thường, giúp tăng khả năng phản xạ của người chơi và tạo ra những cú đánh mạnh và chính xác hơn.
– Một nốt mụn dài mang lại hiệu quả phá vỡ tốt kết hợp với các tùy chọn tấn công dễ chơi.
– Phiên bản này với miếng bọt biển giúp các cú đánh tấn công dễ thực hiện hơn.
– Mụn dài Schmerz có 3 đặc điểm cơ bản để phân biệt với các loại mụn thông thường.
– Các đầu mụn nằm sát nhau, nhỏ gọn. Điều này cho phép bạn đánh các quả bóng rất đồng đều. Ngay cả khi bạn không đứng bóng một cách tối ưu hoặc không đánh bóng đầy đủ, Schmerz vẫn tự động bù đắp cho sự thiếu chính xác.
– Trong quá trình phát triển của Schmerz, Sauer & Tröger đã đảm bảo rằng các nốt mụn mỏng hơn các loại cao su khác. Điều này tạo ra sự kiểm soát nhiều hơn trong lối chơi phòng thủ. Dù ở đầu bảng hay là một hậu vệ cổ điển sau bàn, khả năng kiểm soát bóng khủng khiếp của Schmerz sẽ khiến đối thủ của bạn phải tuyệt vọng.
– Độ cứng của mụn là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ loại cao su nào. Hợp chất cao su của các đầu mụn riêng lẻ rất mềm mại. Bạn đã có thể cảm nhận được điều này khi vuốt nhẹ miếng cao su. Điều này làm cho mụn linh hoạt hơn và ngăn không cho chúng vỡ ra dễ dàng. Ngoài ra, các quả bóng ăn sâu hơn vào cao su và được phát lại đối phương với nhiều chuyển động quay và gây hiệu ứng phá vỡ khó chịu. Đặc biệt khi chơi với bóng nhựa, hiệu ứng phá bóng là vô cùng quan trọng để gây áp lực cho đối phương.
Thông số:
Tốc tộ: 7.2
Kiểm soát: 9.5
Phản xóay: 12.0
Lắc lư: 10.5
Xuất sứ: Đức
Giá 690k
Lh: 0975253336
Xem nhiều mặt hàng tại web: thieuuybongban.com
 
 


Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt